HOLUX X4

HOLUX X4

Review : 2570

Cửa trượt tự động Holux X4 cho độ mở thủy cửa tối đa 100% cho những lối vào như :sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,. Là một trong những dòng cửa trượt tốt nhất hiện nay vừa đáp ứng tải trọng cánh, kính cường lực 10mm đến 15mm, tính thẫm mỹ cao nhìn từ bên ngoài. Hơn thế nữa phù hợp với hầu hết kiến trúc hiện nay tại Việt Nam nhờ kính thước hộp điều khiển 120mm.

TAGS:
2020,

Động cơ điện cửa trượt tự động Holux X4

Giả dụ bạn đang tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy và độ bền theo thời gian thì động cơ của Holux X3 là tuyển lựa rẻ nhất của bạn. Động cơ của nó được cung cấp tại Đức, lực đóng mở cửa lớn , sản xuất chức năng đóng mở tốc độ cao. Nó đảm bảo độ bền và phát huy hiệu quả tối đa. Ko cần bảo trì, với lớp vỏ động bằng thép ko gỉ vừa nâng cao tính thẩm mỹ và đảm bảo tuổi thọ. Động cơ DC Holux X3 vận hành phần lớn bạn ko nghe tiếng ồn cho dù là nhỏ.

Tính năng chống đảo chiều động cơ điện

Ngoài ra, điều cần yếu số đông lối vào hạn chế truy hỏi cập trái phép từ bện ngoài trong trường hợp này, chức năng chống đảo chiều động cơ mang một lực rất lớn là giải pháp tối ưu về bảo mật vào ban đêm. Trong trường hợp cửa đóng, nếu sở hữu lực tác động lên nó để mở lại, động cơ sẽ dùng toàn bộ lực theo hướng ngược lại, nên phần nhiều là chẳng thể mở.

Rail và nắp che cửa trượt tự động Holux X4

Ấn tượng là khả năng vận hành ko mang tiếng ồn tạo cảm giác thân thiện ngay từ khi bước vào. Đây là các gì Holux X3 sự phối hợp giữa hệ rail và nắp với lớp đệm cao su tất cả chiếc bỏ hoàn toàn tiếng ồn, chống bụi bẫn vào bên trong.

Khóa cơ điện

Khóa cơ điện Holux đã được ngoại hình cho mức độ an toàn cao nhất. Nó tiêu dùng bu lông thép để chặn cả 2 tấm cùng lúc và vì vậy an toàn hơn phổ quát . Không những thế , kể kể từ tiêu dùng cơ chế ổn định 2 chiều, việc khôi phục sức mạnh hệ thống không ảnh hưởng tới trạng thái chặn. Do sử dụng pin mạnh và mạch thông minh, việc dùng pin giảm xuống 0 lúc cửa bị khóa và mất điện. Do vậy , thậm chí phổ quát tuần sau lúc điện bị treo, hệ thống có thể mở khóa cửa bằng công tắc chìa khóa, đây là một phụ kiện tùy chọn và mang thể được lắp đặt bên ngoài khu vực lối vào .

Công tắc khóa khoa học số

Công tắc khóa kỹ thuật số của chúng tôi rất dễ đọc, cho phép hiển thị toàn văn bản và cung cấp quyền truy vấn cập lý tưởng và xác định vào hồ hết dữ liệu hiệu suất và thông số . Các trật tự điều chỉnh và chẩn đoán với thể được nhân đôi hoặc tùy chỉnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Không những thế , nó sở hữu kiểm soát an ninh mã mật khẩu.
Công tắc phím cơ

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll