DC-10B DREAM

DC-10B DREAM

Review : 2148

Cửa trượt tự động tải nặng DC-10B Dream ứng dụng cho cửa nhà kho,cửa nhà máy xí nghiệp nhập khẩu 100% trọn bộ Nhật bảo hành trọn bộ phụ kiện toàn quốc. Nhờ trang bị động cơ đôi nên tải trọng cánh tối đa 450kgs, vận hành hành êm và bền theo thời gian.

TAGS:
2020,

Nguyên lý vận hành cửa trượt tự động tải nặng DC-10B Dream

Với các sản phẩm cửa tự động chuyển vận trọng cánh nặng ( vận dụng cho cửa nhà kho xí nghiệp) về nguyên lý và vận hành cũng giống như cửa tự động dream cao cấp thông dụng hiện nay, nhưng cửa tự động nhà máy DC-10B Dream động cơ đội, và gia cố phần bánh xe treo cánh,hệ thống rail dẫn động kiểu dáng đặc trưng đáp ứng vận tải trọng nặng của cánh, và cũng được đồ vật bộ thiết bị đầu cuối giúp kết nối được sở hữu các đồ vật kiểm soát an toàn như : vân tay, máy châm công, chuông hình, hệ thống báo cháy, cũng như thi công và lắp đặt dễ dàng không bắt buộc nhiều máy móc chuyên dụng mang thế gắn trực tiếp trên hệ thống cửa cũ hay gia cố mới lại hoàn toàn.

Tính năng chuẩn cửa trượt tự động tải nặng DC-10B Dream

- Bằng việc dùng động cơ DC không chổi than với độ ồn tốt nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng kín hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước lúc đóng cửa ).
- Với tính năng này thì khi cửa đóng vào ở vị trí cuối cùng, sẽ ko bao giờ với khe hở giữa hai cánh do bộ vi xử lý liên tục điều khiển động cơ ép chặt hai cánh lại, xuất sắc lúc lắp đặt cho những nơi ngà sở hữu gió mạnh.
- Rail khiến bằng hợp kim nhôm cần việc cắt rail theo kích tấc cửa lắp đặt dễ dàng so sở hữu các vật kiệu khác.
- Cánh cửa sở hữu thể được treo lên mang vị trí gá lắp con lăn phương pháp hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm cần ngay cả cửa mang cánh hẹp cũng mang thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.
- Tính năng giúp cho bộ vi xử lý ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc. Nên 1 lúc bộ vi xử lý đã ghi nhớ tham số của hành trình thì nó vẩn hoạt động xác thực ngay cả lúc mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại.
- Nhiều chức năng khác nhau như công tắc bật chế độ tiêu dùng cảm biến an toàn, cơ cấu vận động bằng nút bấm có dây, hành trình kép, chức năng đảo chiều lúc bị kẹt, ngừng lại khi bị kẹt, thiết bị tùng tiệm năng lượng, giới hạn dùng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn.

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll