HOLUX X3 DEUTSCHTEC

HOLUX X3 DEUTSCHTEC

Review : 2176

Cửa trượt tự động Holux X3 cho độ mở thủy cửa tối đa 100% cho những lối vào như :sân bay, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp, cửa hàng buôn bán , khách sạn, nhà hàng,. Là một trong các dòng cửa trượt phải chăng nhất bây giờ vừa đáp ứng tải trọng cánh tính thẫm mỹ cao nhìn trong khoảng bên ngoài. Hơn thế nữa thích hợp sở hữu toàn bộ kiến trúc hiện tại tại Việt Nam nhờ kính thước hộp điều khiển 120mm.

TAGS:
2020,

1 số tính năng bộ điều khiển cửa trượt tự động Holux X3


Khả năng làm việc mang pin trong trường hợp mất điện, đối có các cửa dành cho lối thoat hiểm.
Khả năng sạc pin và giữ cho nó được bộ lưu điện ko bị chai, cho phép thời lượng pin lâu hơn phổ thông .
Khả năng phù hợp có 1 số mẫu cảm biến mang sẵn trên thị phần.
Khảnăng điều chỉnh và lập trình chuẩn y công tắc phím khoa học số.
Tự chẩn đoán và phát hiện lỗi.
Nó có giao diện RS485 tiêu chuẩn để kết nối những phụ kiện khác.
Khả năng tự động điều chỉnh tốc độ và mức điện áp tự động gay cả khi nguồn vào.
Khả năng làm cho việc sở hữu điện áp đầu vào to hơn hoặc tốt hơn 20%.
Cổng vào hệ thống được kiểm soát an ninh đông đảo , giúp giảm nguy cơ thiệt hại do lỗi của con người trong công đoạn cài đặt.

Tuân thủ những tiêu chuẩn sau:

EN ISO 13849-1: 2008
DIN 18650-2: 2010
DIN 18650-1: 2010
EN 16005: 2012
EN 60335-1: 2012

Động cơ điện

Ví như bạn đang tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy và độ bền theo thời kì thì động cơ của Holux X3 là chọn lọc tốt nhất của bạn. Động cơ của nó được sản xuất tại Đức, lực đóng mở cửa lớn , phân phối chức năng đóng mở tốc độ cao. Nó đảm bảo độ bền và phát huy hiệu quả tối đa. Không cần bảo trì, có lớp vỏ động bằng thép ko gỉ vừa tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tuổi thọ. Động cơ DC Holux X3 vận hành hầu hết bạn ko nghe tiếng ồn cho dù là nhỏ.

Tính năng chống đảo chiều động cơ điện

bên cạnh đó , điều cần yếu số đông lối vào giảm thiểu tầm nã cập trái phép trong khoảng bện ngoài trong trường hợp này, chức năng chống đảo chiều động cơ sở hữu một lực rất lớn là giải pháp tối ưu về bảo mật vào ban đêm. Trong trường hợp cửa đóng, giả dụ có lực ảnh hưởng lên nó để mở lại, động cơ sẽ tiêu dùng đầy đủ lực theo hướng trái lại , nên tất cả là chẳng thể mở.

Rail và nắp che

Ấn tượng là khả năng vận hành không sở hữu tiếng ồn tạo cảm giác thân thiện ngay diễn ra từ bước vào. Đây là các gì Holux X3 sự hài hòa giữa hệ rail và nắp sở hữu lớp đệm cao su tất cả cái bỏ hoàn toàn tiếng ồn, chống bụi bẫn vào bên trong.Khóa cơ điện

Khóa cơ điện Holux đã được thiết kế cho mức độ an toàn cao nhất. Nó tiêu dùng bu lông thép để chặn cả 2 tấm đồng thời và bởi thế an toàn hơn phổ quát . Tuy nhiên , kể kể từ sử dụng cơ chế ổn định hai chiều, việc khôi phục sức mạnh hệ thống không tác động đến hiện trạng chặn. Do dùng pin mạnh và mạch thông minh , việc tiêu dùng pin giảm xuống 0 lúc cửa bị khóa và mất điện. Do vậy , thậm chí phổ quát tuần sau khi điện bị treo, hệ thống có thể mở khóa cửa bằng công tắc chìa khóa, đây là một phụ kiện tùy chọn và với thể được lắp đặt bên ngoài khu vực cửa ngõ .

Công tắc khóa công nghệ số

Công tắc khóa kỹ thuật số của chúng tôi rất dễ đọc, cho phép hiển thị toàn văn bản và phân phối quyền truy cập hoàn hảo và xác định vào gần như dữ liệu hiệu suất và tham số. Những thứ tự điều chỉnh và chẩn đoán có thể được nhân đôi hoặc tùy chỉnh xác thực để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên , nó mang kiểm soát an ninh mã mật khẩu.

Công tắc phím cơ

Nghe mang vẻ khá lỗi thời, nhưng điểm mạnh của nó là hoàn toàn thân thiện, bởi vậy bạn sở hữu thể tiêu dùng nó mà không có biến chứng. Nó cung cấp năm chế độ hoạt động: mở hoàn toàn, mở một phần, khóa, tự động và một hướng.

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll