CỬA XOAY FALCON GIÁ RẺ

CỬA XOAY FALCON GIÁ RẺ

Review : 1986

Cửa xoay Falcon giá rẻ là dòng cửa xoay tròn tự động cao cấp nhất thị trường hiện nay tại Việt Nam. Vận hành đóng mờ hơn 1 triệu chu kỳ mà không phải kiểm tra định kỳ thiết bị. Đóng mở tự động hoặc quay tay có động cơ điện trợ lực để xoay mở cửa bảo hành chính hãng toàn quốc. Falcon  cửa xoay tròn tự động đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các hệ thống truyền động điện, tự động, hoặc quay tay,. được giám sát quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

TAGS:
2020,

Các tính năng chính cửa xoay tròn Falcon Korean.

Cửa xoay Falcon gắn cảm biến đi lại, khi có người chuyển di trong vùng quét cửa tự động đóng mở cánh dạng xoay tròn, ở tình trạng đóng để tiết kiệm năng lượng khi không có người di chuyển qua lại.

Hệ thống cảm biến an toàn cửa xoay Falcon đảm bảo cho người qua lại 1 tuyệt đối an toàn, lúc bị vướng hành lý thì cửa sẽ ngừng ngay ngay và khi hết vật cản cửa mới vận hành tiếp.

Khuông cửa bằng thép tính thẩm mỹ cao siêu chịu lực, cho độ bền cao và rất nhẹ, không bị gĩ theo thời gian

Cửa xoay Falcon Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các hệ thống truyền động điện, tự động hóa, mỹ thuật công nghiệp… được giám sát điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Bạn có thể xem thêm cách lắp đặt cửa xoày tròn tự động của chúng tôi

Các tính năng vận cơ bản thiết lập chuyển đổi qua lại bằng tay dễ dàng

Night (Ban đêm): chế độ khóa điện, tất cả các thiết bị sensor đều không hoạt động và cửa được đóng giữ bằng hệ thống phanh điện tử.

Revolve (cửa luôn xaoy nhưng tốc độ rất chậm): Cửa xoay liên tục ở tốc độ chậm, khi có người đi vào vùng chuyển động cửa tự động xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (tốc độ này được cài đặt từ trước tùy thực tế công trình).

Automatic: Chế độ vận hành tự động, bình thường cửa sẽ tự dừng và khi có người đi vào vùng chuyển động mắt thần cửa sẽ tự động đóng và mở.

Exit: Cơ chế vận hành một chiều, chỉ cho phép di chuyển từ trong ra ngoài.

Manual: Cơ chế vận hành xoay cửa bằng tay, vận tốc xoay được kiểm soát để cửa không xoay quá nhanh (và cũng tránh xoay tự nhiên bởi gió).

Thiết bị trọn bộ cửa xoay tròn Falcon Korean bảo hành trọn bộ 24 tháng toàn quốc

Radar (mắt thần) phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.

Cảm biến chống kẹp phát hiện vật cản lắp trong và ngoài, chếch lối đi  bên phải chống kẹt.

Sensor phát hiện va chạm lắp dưới mỗi cánh xoay.

Hộp điều khiển nút bấm điều khiển có 5 chế độ.

Khóa bộ điểu khiển.

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll