CR240 GERMANY

CR240 GERMANY

Review : 2168

CR240 Germany cửa trượt cong tự động phổ biến ưu thế nổi trội tính thẩm mỹ nhìn trong khoảng bên ngoài, đặc trưng tránh bụi bẩn, tiếng ồn, tiện dụng và an toàn đóng mở cánh. Là giải pháp tối ưu lối vào khách sạn, trọng tâm thương nghiệp, showroom,.

TAGS:
2020,

Cửa trượt cong tự động CR240 Gremany nhập khẩu.

CR240 Germany cửa trượt cong tự động bề ngoài vận hành cánh trượt theo bán kính cong về 01 hoặc 02 phía. Cửa trượt cong tự động CR240 thường được lắp đặt ở sảnh chính của khách sạn, trọng tâm thương mại hoặc những tòa nhà cao tầng nhằm tăng tính thẩm mỹ và hài hòa trong kiến trúc.
CR240 bề ngoài mang hai bán kính cong tiêu chuẩn là R=1200 và R=1500mm. Không những thế, sử dụng cánh cửa bằng 1/4 vòng tròn sẽ cho phép tùy biến những kích thước cửa khác nhau.
Cửa trượt cong tự động tối ưu hiệu quả cánh âm cách nhiệt ( điều hòa, máy sưởi) do nó có độ kín khí tối đa chặn các mẫu khí lưu duyệt cửa.

Ưu điểm vượt trội cửa trượt cong tự động CR240 Germany.

- Tiện thể lợi: Thay vì phải đóng mở bằng tay, cửa trượt cong đóng mở tự động nhờ vào vật dụng mắt thần cảm biến được gắn trong bộ điều khiển của cửa. Việc này tiết kiệm được sức lực cũng như tạo sự thoả thích cho người tiêu dùng.
- An toàn: Mắt thần cảm biến hồng ngoại với khả năng phát hiện người và vật di chuyển tới sắp cửa, mở ra khi bạn bước tới gần và đóng lại lúc bạn đã đi qua khỏi cửa. An toàn tối đa cho người tiêu dùng đặc thù trẻ em và người lớn tuổi.
- Hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn: Cửa kính trượt cong vận hành êm ái, ko tạo ra tiếng ồn khó chịu khi đóng mở giống như các dòng cửa truyền thông. Mặt khác, nhờ đóng kín khít giữa hai cánh hạn chế được bụi bẩn cũng như tiếng ồn trong khoảng môi trường bên ngoài, giữ cho ko gian bên trong yên tĩnh, sạch sẽ.
- Tính thầm đẹp cho công trình: mẫu mã của cửa trượt cong tự động đạt tính thẩm mỹ cao có khuông inox cong vòm và những tấm kính cường lực trong suốt. Người đi đường sở hữu thể dễ dàng Nhìn vào được không gian bên trong sảnh khách sạn, showroom, trung tâm thương nghiệp qua những tấm kính này.
- Độ bền cao: khung inox với độ bền cao, không bị mục nát cũng như gỉ sét giống như cửa gỗ và cửa sắt, thép. Kính cường lực chịu lực rất khả quan, ko tiện dụng bị vỡ vạc thành mảnh sở hữu cạnh sắc gây nguy hiểm khi bị va đập.

Thông số lắp đặt cửa trượ cong tự động CR240 Germany

– Tải trọng cánh: một x 200kg | 2 x 150kg
– Góc cong (R): 1200R, 1500R
– Kích thước cửa: 800 – 2000mm (cửa đơn) | 1000 – 3000mm (cửa đôi)
– Quy cánh: 210mm x 270mm
– Nguồn:230V/28V,120VA
– Bộ điều khiển: loại vi xử lý
– Động cơ điện: 100w.
– Cấp độ bảo vệ: IP20
– Thời gian dừng cánh: 0 tới 30 giây (tùy chỉnh theo yêu cầu)
– Nhiệt độ vận hành: -15 to +50°C

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll