TAIWAN US

TAIWAN US

Review : 2214

Taiwan US cửa trượt cong tự động Đài Loan thiết kế cấu trúc kép là giải pháp tối ưu ngăn thất thoát khí từ bên trong ra bên ngoài hay hướng ngược lại, làm giảm thất thoát khí hệ thống điều hòa không khi, ngăn chặn bụi gió từ bên ngoài vào, cùng với hàng loạt tính năng an toàn đảo chiều gặp vật cản trong hành trình,.

TAGS:
2020,

TAIWAN US cửa trượt cong tự động Đài Loan thiết kế hiện đại tính thẩm mỹ cao. Hệ rail dẫn động cong bằng kim loại tạo cho đường nét cửa mềm mại và thanh thoát. Tăng tính thẩm mỹ tòa nhà một cách hoàn hảo để tạo ra thiết kế trực quan. Bạn sẽ tìm thấy dòng Tronco US thường xuyên lắp đặt các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bay và nhiều loại công trình công cộng.

Không giống như cửa trượt, TAIWAN US cửa trượt cong tự động với R tùy cấu trúc công trình , ngoài hình thức trang nhã và đẹp mắt, nó còn có giá trị thực tiễn cao trong sử dụng. Cửa trượt tự động dạng cong có cấu trúc cửa kép, nó có thể trở thành buồng kín gió để ngăn cách giữa luồng không khí trao đổi và nhiệt độ trong nhà và ngoài trời. Nó không chỉ có thể giảm thất thoát  điều hòa không khí và tiếng ồn ngoài trời một cách hiệu quả mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi để đạt được mục tiêu giảm carbon hiệu ứng nhà kính.

TAIWAN US Series dễ dàng lắp đặt. Nó cung cấp đầy đủ độ cong hình tròn, hình bán nguyệt, hình vòm của các loại cửa có kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của công trình. Nó đưa thiết kế không gian vào phát huy hết tác dụng và tạo ra tất cả các loại phong cách kiến ​​trúc lý tưởng tùy ý.

Thông số kỹ thuật lắp đặt cửa trượt cong tự động US Đài Loan

– Tải trọng cánh: 120kgs x 02.
– Kích thước cửa: Tùy yêu cầu thực tế.
– Chiều cao: 2650mm.
– Độ mở thủy cửa: 1000mm – 2000mm.
– Bán kính tối thiểu: 900mm
– Tốc độ đóng và mở: 100mm – 600mm/ giây.
– Thời gian dừng cánh: 0 đến 30 giây (tùy chọn thực tế).
– Nguồn: AC100V ~ 240V (50 / 60Hz)
– Điện năng tiêu thụ: 100w.
– Nguồn cấp cho thiết bị: DC12V / 1.5A / DC24V / 1A.
– Động cơ điện DC không chổi than.
– Cấp độ bảo vệ : IP 20.
– Nhiệt độ vận hành: -20 ° C ~ 45 ° C

Kính thước tiêu chuẩn TAIWAN US

 

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll