DW-DREAM JAPAN

DW-DREAM JAPAN

Review : 2377

Cửa mở trượt gấp tự động (Made in Japan) model DW-2 và DW-4 thương hiệu Dream đáp ứng tải trọng cánh cho các nhu cầu lắp đặt khác nhau, ứn dụng lối vào showroom xe hơi, hay nhựng nơi yêu cầu độ mở cửa lớn. Hiệu suất vận hành cao, đáp ứng về mật độ lưu thông,vận hành ồn định êm và bền theo thời gian, an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng,.

TAGS:
2020,

Dream Fuso Electric

DREAM Autodoor là nhãn hiệu cửa kính trượt tự động trong số ít còn lại nhà máy tại Nhật, Dream Fuso Electric trực thuộc tập đoàn MITSUBISHI chuyên sản xuất và marketing thứ điện – điện tử, đến nắm 1961 Dream xuất xưởng các sản phẩm cửa trượt,cửa mở,cửa trượt cong,cửa trượt xếp lớp vận hành tự động tối ưu an toàn tuyệt đối như chống kẹp cửa kính,đảo chiều động cơ lúc gặp vật cản trong hành trình,.

Cho tới nay, cửa kính tự động DREAM Nhật Bản là một trong thương hiệu được những nhà thầu cũng như người tiêu dùng cá nhân rộng rãi nước trên thế giới và tại Việt Nam ưu tiên lựa tìm và lắp đặt với thế mạnh như : dùng động cơ DC không thanh hao than mang độ ồn phải chăng nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và lúc chạy mang tốc độ chậm trước lúc đóng cửa ) giờ đây ko còn nghe thấy nữa. Đồng thời, các phiền hà do tiếng ồn từ chổi than là hoàn toàn ko bắt buộc thiết,. Ưu điểm này là lý tưởng khi cửa tự động được lắp đặt cho những bệnh viện và các căn hộ gia đình.

Ưu điểm vượt trội cửa mở trượt gấp tự động Dream DW

–  Sử dụng động cơ DC 24V không chổi than mang đặc tính nổi bật của động cơ mẫu này là  chống rung  hoàn hảo nhất trong những động cơ tự động tới từ những nhãn hiệu khác dùng rộng rãi hiện nay. Với tính năng này thì động cơ cửa DREAM Nhật Bản hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, ko gây tiếng ồn khi vận hành hết hiệu suất mà không làm giảm tuổi thọ của động cơ.
– Hệ thống truyền dẫn động chính serial DW được thiết kế thông minh vận hành ổn định theo thời kì như con lăn treo canh với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn lúc cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được bề ngoài rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.Rail nhôm ngoại hình và cung ứng theo hướng dễ cắt nhất, thích hợp với chiều rộng thực tiễn tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế để giai đoạn bảo trì bảo dưỡng thiết bị được lợi ích và nhanh nhất.
– Bộ xử lý trung tâm cửa chiếc vi xử lý được cải thiện phổ biến tính năng an toàn cũng như mở mang quản lý những trang bị ngoại vi, ghi nhớ đa số những vị trí ngừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, mọi dữ liệu này sẽ được lưu lại. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ hoạt động thường nhật mà không phải phải dò sắm hành trình từ đầu như những loại cửa tự động khác.
– Board mạch được lập trình hợp lý có toàn bộ những chức năng nên thiết nhất. Bộ vật dụng cửa tự động cũng được đồ vật miễn tổn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động rẻ hơn, an toàn cho người qua lại. kết nối được mang những trang bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện tại như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,..

Thông số kỵ thuật cửa mở trượt gấp tự động DW-DREAM JAPAN

Model DW-2 và DW-4
Kiểu mở: Mở trượt gấp 90 độ.
Bộ điều khiển: Micor Computer processor.
Motor: 45 W Fuji Micro DC Brushless Motor.
Động cơ điện 1 chiều không chổi than.
Nguồn: AC 220 V - 50 ~ 60Hz.
Tải trọng cánh cửa: Max 50 kg x 2 hoặc 50Kg x 4.
Kích thước cánh cửa: Max 700mm.
Hộp kỹ thuật: 150 x 170 mm.
Tốc độ mở / đóng đến góc 90 độ: 2 – 5 /giây ( Có thể điều chỉnh ).
Thời gian giữ cửa mở: 0.5 to 13 giây ( Có thể điều chỉnh)

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll