FD 884 DREAM

Review : 2147

Cửa đóng mở tự động hiện nay trên thị trường rất được tin dùng không những tại siêu thị, trung tâm mại mại, cửa chuyên dụng bệnh viện mà nó còn lắp đặt thay thế cho cửa đóng mở bằng tay tại biệt thự sang trọng, nhà phố,. FD 884 DREAM nó tạo cho không gian thông thoáng và tính thẩm mỹ cao, mở thủy cánh lớn với loại cửa trượt mở gấp tự động.

TAGS:
2020,

Cửa trượt mở gấp tự động FD 884 DREAM nhập khẩu trực tiếp Nhật bảo hành toàn quốc.

- Dream là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới với các dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại khép kín và được kiểm duyệt nghiêm ngặt chất lượng, độ bền cao và rất an toàn tuyệt đối.

- Cửa trượt mở gấp tự động FD 884 DREAM được thiết kế thông minh tiết kiệm không gian lắp đặt nhưng tạo độ rộng thông thủy lớn nên thường được ứng dụng ở những khu vực có sự di chuyển qua lại nhiều như siêu thị, khách sạn, salon ôtô,.

- Tính thẩm mỹ cao, ứng dụng rộng rãi. Cửa thường được làm bằng kính và có 4 cánh và hoạt động theo nguyên tắc tự động trượt sang hai bên và gấp lại nên rất gọn gàng, thông thoáng đem lại cảm giác thân thiện, dễ chịu cho người dùng.

- Cửa kính trượt gấp tự động Nhật Bản là một giải pháp thông minh cho những công trình có diện tích lắp đặt hạn chế, với công nghệ ứng dụng điều khiển PDA đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Tính năng cửa trượt mở gấp tự động FD 884 DREAM

– Động cơ DC24V không chổi than chống rung, hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn khi vận hành.
– Con lăn thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.
– Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường.
– Chức năng của bộ nhớ trung tâm được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại.

– Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại. kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,..

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0966593948
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll